NÂNG CAO HIỂU BIẾT PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH VỀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG, PHÒNG NGỪA TỘI PHẠM XÂM HẠI TRẺ EM

Ngày 13/11/2023 Công an xã Trực Chính phối hợp với Trường THCS Trực Chính tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường, thuốc lá điện tử, phòng ngừa tội phạm xâm hại tình dục trẻ em và tai nạn thương tích.

Ảnh: Quang cảnh chương trình tuyên truyền

Tại hội nghị, hơn 300 em học sinh đã được nghe các đồng chí trong Ban công an xã truyền đạt các chuyên đề về: an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường,  tác hại của thuốc lá điện tử và các biện pháp phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em.

Các em học sinh trường THCS Trực Chính đã nghiêm túc lắng nghe các nội dung tuyên truyền; tích cực tham gia trả lời các câu hỏi, tạo không khí sôi nổi và hiệu quả thiết thực của chương trình.

Thông qua chương trình giúp học sinh, giáo viên cập nhật thêm thông tin hữu ích nhằm ngăn chặn, phòng chống bạo lực học đường, thuốc lá điện tử, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn xã hội nói chung và tình trạng trẻ em bị bạo lực, trẻ em mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử; đồng thời góp phần đa dạng hóa hình thức phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh nhằm hạn chế tối đa tệ nạn xã hội xâm nhập học đường./.