anh tin bai

LÃNH ĐẠO XÃ CHÚC MỪNG TRẠM Y TẾ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), chiều ngày 26/02/2024, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã do Đồng chí Mai Văn Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã .

Thay mặt đoàn, đồng chí Chủ tịch UBND xã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ cán bộ và nhân viên Trạm y tế xã trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân mặc dù trong điều kiện Trạm y tế còn thiếu y, bác sĩ.

anh tin bai

Ảnh: Đồng chí Mai Văn Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng Trạm Y tế

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo xã chúc cán bộ, nhân viên Trạm y tế  mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục nỗ lực hơn nữa, nâng cao trình độ chuyên môn trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân trên địa bàn xã cũng như góp phần vào sự phát triển chung của xã, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của nhân dân./.